Trường THPT chuyên Hùng Vương: Nhiều giáo viên và học sinh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen

Ngày 03/06/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã ký quyết định số 304/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho 11 giáo viên có thành tích xuất sắc và 37 học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi, cuộc thi cấp quốc gia (28 học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp Quốc gia, 04 học sinh đạt giải trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật toàn quốc và 05 học sinh đạt giải trong cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp”).

Trường THPT chuyên Hùng Vương xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của UBND tỉnh đối với công tác giáo dục của nhà trường. Xin chúc mừng thành tích đã đạt được của quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh!

Hi vọng tập thể thầy cô giáo và học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm học kế tiếp!

Tác giả: Trường THPT chuyên Hùng Vương
Năm 2022 : 392.045