TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHÓA VỀ “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

­­­           Thực hiện Công văn số 640-CV/TU ngày 15 tháng 10 năm 2021 của Thành ủy Pleiku về tổ chức học tập, quán triệt và xây dựng kế hoạch thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, Cấp ủy- Chi bộ trường THPT Chuyên Hùng Vương tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, quần chúng và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhất là cán bộ lãnh đạo nâng cao nhận thức về những nội dung cơ bản, cốt lõi trong kết luận của Bộ Chính trị, trên cơ sở đó đôn đốc việc triển khai thực hiện và kiểm tra, giám sát việc thực hiện nghiêm túc theo phạm vi, trách nhiệm được giao.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc tổ chức học tập nghiên cứu diễn ra theo hình thức trực tuyến trong buổi sáng (28/10/2021) với sự tham gia đầy đủ tích cực của toàn thể đảng viên, giáo viên, cán bộ, nhân viên của nhà trường.

Đồng chí Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - chủ trì hội nghị

Cán bộ, giáo viên, nhân viên được nghiên cứu bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị toàn quốc sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (sáng ngày 12 tháng 6 năm 2021) và nội dung bài giảng của GS.TS Phùng Hữu Phú – Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận trung ương tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Chuyên đề toàn khóa (chiều ngày 12 tháng 6 năm 2021).

Cuối hội nghị, Đồng chí Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - quán triệt việc thực hiện cụ thể các nội dung Kết luận trong cơ quan, chi bộ.

Việc tổ chức Hội nghị đã quán triệt theo tinh thần thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng, lĩnh vực theo quy định. Mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên cần tích cực tuyên truyền, phổ biến, học tập nhằm góp phần đưa nội dung Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống.

Người đưa tin: Hương Quê

Năm 2021 : 241.185