TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2022

Sáng 21/4, tại trường THPT Chuyên Hùng Vương, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức Lễ phát động điểm Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Gia Lai năm 2022.

Hưởng ứng Lễ phát động, Thư viện trường THPT Chuyên Hùng Vương đã tổ chức chuỗi các hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam như: văn nghệ, xếp sách nghệ thuật, trưng bày giới thiệu các loại sách, bình sách, tổ chức đố vui có thưởng chủ đề về sách và thư viện… Các hoạt động đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia.

Sự kiện nhằm nâng cao nhận thức xã hội về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, hình thành thói quen đọc sách trong học sinh.

Nguyễn Thị Ngoan

Năm 2022 : 392.045