Trường THPT chuyên Hùng Vương: Kết nạp 04 đảng viên là học sinh

       Sáng ngày 05/06/2021, Chi bộ trường THPT Chuyên Hùng Vương đã tổ chức kết nạp Đảng cho 4 quần chúng ưu tú là đoàn viên thanh niên học sinh.

Đồng chí Lê Thị Thu, Bí thư Chi bộ, trao quyết định cho các đồng chí Trần Hoài Vy, Nguyễn Minh Thọ, Trần Nguyễn Công Huy và Từ Quốc Anh 

     Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thu, Bí thư Chi bộ Trường THPT chuyên Hùng Vương cùng tất cả các đồng chí trong Chi bộ Đảng và phụ huynh của 04 quần chúng.

Phụ huynh tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Bí thư Chi bộ và những đảng viên mới

      04 quần chúng được kết nạp Đảng đợt này là Trần Hoài Vy (lớp 12B), Nguyễn Minh Thọ (lớp 12C3A), Trần Nguyễn Công Huy (lớp 12C3B) và Từ Quốc Anh (lớp 12C5B). Tất cả đều là những học sinh giỏi và có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn tại trường.

 

Các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ

       Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Lê Thị Thu, Bí thư Chi bộ Trường THPT chuyên Hùng Vương, cho rằng trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam là vinh dự to lớn đối với bản thân các em, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Trước hết, đảng viên mới cần ghi nhớ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đảng viên trẻ, phát huy tính tiên phong gương mẫu, thể hiện nhiệt huyết, ý chí vươn lên của thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư cũng yêu cầu các đảng viên mới cần tiếp tục nỗ lực học tập và tích cực rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng, cố gắng phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Thị Thu phát biểu giao nhiệm vụ đối với những đảng viên mới

Tin và ảnh: Chi bộ Trường THPT chuyên Hùng Vương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 224
Tháng 12 : 1.363
Năm 2021 : 241.190

Trường THPT Chuyên Hùng Vương

Địa chỉ: 48 Hùng Vương- Phường Ia Kring - Tp.Pleiku - Tỉnh Gia Lai
Điện thoại:  02693824380             - Email: thptchuyenhungvuong@gialai.gov.vn

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal