THPT chuyên Hùng Vương: Kêt nạp 04 Đảng viên là học sinh

Hôm nay, ngày 02/7/2022, Chi bộ trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho bốn quần chúng học sinh có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc: Võ Đỗ Quang Dương, Bùi Mai Hoàng Nguyên, Hà Thuỷ Tiên và Lưu Hoài khánh Hạ. Tham dự lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Lê Thị Thu, bí thư chi bộ nhà trường, quý phụ huynh học sinh và toàn thể đảng viên nhà trường. Buổi lễ kết nạp diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đánh dấu bước ngoặt trưởng thành trong học tập, rèn luyện của các đảng viên mới. Cũng trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Lê Thị Thu đã dặn dò, giao nhiệm vụ, động viên các đảng viên mới tiếp tục phát huy những điểm mạnh, xứng đáng với truyền thống của nhà trường, trở thành lực lượng trẻ nòng cốt trong xây dựng và phát triển đất nước.

Một số hình ảnh trong trong buổi lễ:

Tác giả: Trường THPT chuyên Hùng Vương
Năm 2022 : 392.043