Ngoại khóa: Tìm hiểu kiến thức phòng chống tham nhũng

Tìm hiểu kiến thức phòng chống tham nhũng”, hình thức hoạt động chia làm bốn phần thi đó là : Chào hỏi - Kiến thức – Hùng biện – Tiểu phẩm.

         Vào lúc 7 giờ 30 phút sáng ngày 19/12/2017, lần thứ hai Tổ Sử - GDCD trường THPT chuyên Hùng Vương đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa cho học sinh toàn khối 10. Tiếp tục bám sát chủ đề “Tìm hiểu kiến thức phòng chống tham nhũng”, hình thức hoạt động chia làm bốn phần thi đó là : Chào hỏi - Kiến thức – Hùng biện – Tiểu phẩm.

           Tuy là học sinh khối 10, các em chưa được chuẩn bị nhiều kiến thức về phòng chống tham nhũng nhưng thông qua từng phần thi các em đã thể hiện những nhận thức phong phú liên quan đến vấn đề tham nhũng. Kĩ năng sống và kĩ năng ứng xử đối với vấn đề tham nhũng hiện nay được các em thể hiện qua các tiểu phẩm rất ấn tượng. Phần hùng biện được các em chuẩn bị khá kĩ lưỡng nên đã tạo được dấu ấn, … đó là một trong những thành công của hoạt động ngoại khóa.

        Nói không với tham nhung và bài trừ tham nhũng đã và đang là nội dung quan trọng trong chương trình giáo dục của trường THPT chuyên Hùng Vương.

 

Tin – bài: Lê Tây Nguyên.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 503
Tháng 08 : 80.056
Năm 2022 : 392.044

Trường THPT Chuyên Hùng Vương

Địa chỉ: 48 Hùng Vương- Phường Ia Kring - Tp.Pleiku - Tỉnh Gia Lai
Điện thoại:  02693824380             - Email: thptchuyenhungvuong@gialai.gov.vn

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal