Lễ kết nạp hội viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam - Trường THPT chuyên Hùng Vương

Lễ kết nạp hội viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam - Trường THPT chuyên Hùng Vương

          Căn cứ quyết định số 01 QĐ/UBH Hội LHTN Việt Nam thành phố Pleiku, Căn cứ Điều 6, chương III, Điều lệ Hội LHTN Việt Nam, chiều ngày 15/10/2018 UBH LHTN Trường THPT chuyên Hùng Vương đã tiến hành tổ chức Lễ công nhận Hội viên mới cho 463 anh chị thuộc 13 chi hội khối 10.

Hội viên phát biểu cảm nghĩ sau khi chính thức trở thành hội viên Hội LHTN Việt Nam.

          Buổi lễ được tiến hành trang nghiêm theo nghi thức của Hội LHTN Việt Nam. Theo đúng quy định của Điều lệ Hội: Công bố quyết định công nhận hội viên, ghi tên danh sách hội viên, phân công nhiệm vụ hội viên, hướng dẫn và tạo điều kiện để hội viên hoàn thiện nhân cách, trở thành công dân tốt, cống hiến tài năng, sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội viên mới tuyên thệ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ

          Cũng trong buổi lễ, chủ tịch Hội LHTN trường THPT chuyên Hùng Vương, chị Trần Thị Nam đã chia sẻ và có những định hướng cụ thể cho toàn thể các anh chị là hội viên mới trong những nhiệm vụ cụ thể của năm học 2018 – 2019. Đại diện cho hội viên mới cũng đã phát biểu cảm nhận và thể hiện quyết tâm thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành tốt mục tiêu chung của Hội LHTN trường THPT chuyên Hùng Vương.

         Lễ công nhận hội viên mới được UBH trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức theo định kỳ hằng năm đối với các anh chị là học sinh khối 10. Qua đó duy trì và phát triển lực lượng hội viên cũng như thực hiện có hiệu quả vai trò của Hội trong tình hình mới.

Cô Mai Thị Vui - Phó hiệu trưởng nhà trường trao huy hiệu cho hội viên mới

Tin: UBH LHTN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 224
Tháng 06 : 249
Năm 2020 : 55.958