Trường THPT chuyên Hùng Vương với Chuyên đề “Trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”

       Trường THPT chuyên Hùng Vương được Giám đốc Sở GD&ĐT Gia Lai tặng Giấy khen Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Chuyên đề “Trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” năm học 2018-2019.

 

       Trường THPT chuyên Hùng Vương nằm ở khu vực trung tâm thành phố Pleiku nên diện tích khuôn viên trường khiêm tốn so với các trường khác trên địa bàn tỉnh. Ban giám hiệu và lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường đã linh động thiết kế xây dựng đầy đủ nhà đa năng, sân bóng, bãi đậu xe, căn tin... để phục vụ quá trình dạy và học cũng như các sinh hoạt chuyên môn khác trong nhà trường. Do đó, phần diện tích đất trống rất ít ỏi. Tuy vậy, lãnh đạo nhà trường đã cố gắng vận động giáo viên, học sinh, phụ huynh trồng cây xanh trên từng lớp học, trong thư viện và phủ kín khắp khoảng trống sân trường, tạo nên một cảnh quang đa sắc màu.

 

      

      Đây là hoạt động có ý nghĩa, vừa làm đẹp khuôn viên trường, vừa góp phần làm cho học sinh và cán bộ, giáo viên cảm thấy yêu ngôi trường mình hơn, đồng thời cũng là nơi lí tưởng để học sinh và các cô giáo “check in” thư giãn sau các tiết học.

     

 

       Vì vậy, năm học 2018-2019, Trường THPT chuyên Hùng Vương được Giám đốc Sở GD&ĐT Gia Lai tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Chuyên đề “Trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”.

       Hi vọng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh sẽ phát huy hơn nữa thành tích này, trồng nhiều cây xanh góp phần làm đẹp ngôi người THPT chuyên Hùng Vương thương yêu.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 165
Hôm qua : 322
Tháng 05 : 10.924
Năm 2020 : 55.440