Trường THPT chuyên Hùng Vương: TIẾP TỤC KHỬ TRÙNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ TIẾN HÀNH ĐO THÂN NHIỆT HỌC SINH.

Thực hiện Công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Gia Lai, Trường THPT chuyên Hùng Vương tiếp tục tiến hành vệ sinh khử trùng khuôn viên trường lớp, đặc biệt là việc đo thân nhiệt học sinh tại lớp, chủ động kiểm soát tình hình sức khỏe các em học sinh và thầy cô giáo. Thực hiện nhiệm vụ là Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên của trường.

Đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên đo thân nhiệt học sinh

Qua tuần học đầu tiên các em đến trường sau đợt nghỉ kéo dài vì dịch Covid - 19, mọi hoạt động học tập và giảng dạy tại trường vẫn theo đúng kế hoạch và diễn ra bình thường. Việc đo thân nhiệt vào đầu buổi học khi các em vào cổng trường và lớp học được tiến hành chặt chẽ, đảm bảo an toàn, đúng phương pháp và cách thức. Mục đích kiểm soát tình hình thể trạng học sinh đảm bảo sức khỏe học tập. Đến tuần thứ hai, kể từ khi học lại, qua kiểm tra chưa ghi nhận trường hợp học sinh nào có biểu hiện sốt hoặc ho khan. Hiện tại qua mỗi buổi học, Nhà trường tiếp tục chỉ đạo GVCN giám sát tình hình học sinh, nếu có biểu hiện nghi ngờ sẽ báo cáo lên Ban giám hiệu.

Một số hình ảnh đo thân nhiệt học sinh của các tổ chức, đoàn thể

Năm 2020 : 122.655