Trường THPT chuyên Hùng Vương: Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 – 2020

     

 

       Sáng ngày 3/10/2019, Trường THPT chuyên Hùng Vương tiến hành tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

Công chức, viên chức tham gia hội nghị

     Sau chương trình văn nghệ chào mừng, chủ trì Hội nghị - cô Lê Thị Thu (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường) đã khai mạc hội nghị và thông qua dự thảo “Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020”.

Cô Lê Thị Thu, Hiệu trưởng nhà trường, khai mạc hội nghị và thông qua dự thảo
Cô Lê Thị Thu, Hiệu trưởng nhà trường, khai mạc hội nghị và thông qua dự thảo

 

     Về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Báo cáo đề cao chất lượng đội ngũ giáo viên thực hiện tốt nhiệm vụ năm học theo hướng đổi mới. 100% cán bộ giáo viên giữ vững phẩm chất đạo đức, không vi phạm đạo đức nhà giáo. Báo cáo cũng đã thể hiện chi tiết kết quả học tập và rèn luyện của học sinh ở các cấp Quốc gia, cấp Tỉnh, hoạt động NCKHKT, hoạt động Trải nghiệm sáng tạo, đường lên đỉnh Olympia, các phong trào nâng cao nhận thức và giáo dục truyền thống cho học sinh, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và hoạt động từ thiện … Kết quả chung:

     + Trường được công nhận: Đơn vị đạt chuẩn về “An toàn an ninh trật tự

     + Trường đạt các tiêu chuẩn “Trường xanh, sạch, đẹp, an toàn”.

     + Về thi đua: Đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc”, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen…

    + Công đoàn: Đạt “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”, nhận Bằng khen của Công đoàn GDVN về chuyên đề “Dạy tốt – học tốt”.

     + Đoàn trường: Đạt Đoàn trường vững mạnh xuất sắc”.

     Về phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020: Bên cạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phải nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Căn cứ vào những thuận lợi và khó khăn của Nhà trường, Cô Lê Thị Thu cũng thông qua các nhiệm vụ cụ thể, chỉ tiêu và các giải pháp mà nhà trường phải chú trọng thực hiện trong năm học mới này, đặc biệt, nhấn mạnh các giải pháp nâng cao chất lượng học sinh giỏi cấp Tỉnh và cấp Quốc gia.

       Hội nghị cũng được thông qua các báo cáo của Công tác thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019, chương trình hoạt động năm 2019- 2020. Báo cáo chi tiêu nội bộ, báo cáo công khai tài chính. Công bố quyết định khen thưởng các cấp.

Cô Lê Thị Thu, Hiệu trưởng, trao Bằng khen cho Công đoàn

       

Thầy Nguyễn Minh Sơn, Phó Hiệu trưởng, trao danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở"
Thầy Huỳnh Công Tráng, Phó Hiệu trưởng, trao phần thường cho giáo viên "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"

       Phần tiếp theo, Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến tham luận của các đoàn thể, các tổ chuyên môn, các nhóm phụ trách … Bên cạnh việc đề xuất các ý kiến nhằm xây dựng môi trường dạy và học tích cực, đa năng, thông minh và hiện đại, còn có các ý kiến tham luận với mục đích tháo gỡ những vướng mắc còn bất cập, đề ra những giải pháp thiết thực, hữu hiệu phù hợp với từng phân môn, trong đó, đặc biệt chú trọng công tác bồi dưỡng đội tuyển các cấp nhằm cải thiện nhiều hơn nữa chất lượng đội tuyển trong năm học 2019 -2020 và những năm tiếp theo.

Đại diện các đoàn thể phát biểu ý kiến tham luận

       Thay mặt Ban giám hiệu, cô Lê Thị Thu (Hiệu trưởng), thầy Nguyễn Minh Sơn (Phó Hiệu trưởng – phụ trách chuyên môn), thầy Huỳnh Công Tráng (Phó Hiệu trưởng – phụ trách CM và CSVC), cô Mai Thị Vui (Phó Hiệu trưởng –phụ trách phong trào, đoàn thể) đã trả lời và giải đáp những thắc mắc mà ý kiến tham luận đã đưa ra. Đồng thời, Ban giám hiệu cũng ra lời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường ra sức phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, đổi mới nhiều hơn nữa về tư duy, về phương pháp nghiên cứu, tự bồi dưỡng; phương pháp dạy học khoa học, hiện đại, tích cực; áp dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong dạy học, nâng cao năng lực tiếng Anh để giảng dạy trong các bộ môn học khác nhằm đáp ứng yêu cầu đặc thù của trường chuyên…

Cô Mai Thị Vui, Phó Hiệu trưởng, giải đáp thắc mắc mà ý kiến tham luận đã đưa ra

        Hội nghị cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu, quy chế làm việc, và quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường. Ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn cơ sở. Cuối cùng, thay mặt Công đoàn, cô Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch công đoàn cơ sở đã phát động thi đua năm học 2019 – 2020.

Tin, bài: Hoàng Văn Nghị.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 110
Hôm qua : 379
Tháng 06 : 1.327
Năm 2020 : 57.036