Trường THPT chuyên Hùng Vương: Gặp mặt và chia tay giáo viên về nghỉ chế độ

     

     Sáng ngày 30/9/2019, Nhà trường và Công đoàn phối hợp tổ chức buổi gặp mặt và chia tay cô Bùi Thị Ngọc Ngà về nghỉ chế độ theo quy định.

Nhà trường và Công đoàn phối hợp tổ chức buổi gặp mặt và chia tay cô Bùi Thị Ngọc Ngà

     Thay mặt cho đoàn thể, cô Lê Thị Thu, Hiệu trưởng nhà trường, đã trao quyết định nghỉ chế độ hưu trí đến cô Bùi Thị Ngọc Ngà, đồng thời thể hiện sự ghi nhận những cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người, sự nghiệp giáo dục của cô Bùi Thị Ngọc Ngà trong suốt chặng đường 34 năm gắn bó với nghề. Cũng qua buổi chia tay đầy lưu luyến này, thay mặt cho tập thể, Công đoàn nhà trường, cô Lê Thị Thu đã trao hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm nồng ấm và chân thành nhất tới cô Ngà và gia đình.

Cô Lê Thị Thu, Hiệu trưởng nhà trường, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cô Ngà và gia đình

     Xúc động trong  buổi gặp mặt và chia tay, cô Ngọc Ngà bày tỏ lời tri ân đến sự quan tâm và chia sẻ của Ban giám hiệu, Công đoàn, tổ Ngữ văn và mọi thành viên trong ngôi nhà chung Chuyên Hùng Vương. Bằng những tình cảm chân thành cùng với tâm huyết của một nhà giáo chân chính và kinh nghiệm sau 34 năm đứng trên bục giảng, cô Ngọc Ngà đã có những chia sẻ với nghề, với người, tiếp lửa cho các thế hệ đàn em vững tay lái hơn trên mỗi chuyến đò và vững tâm hơn trên hành trình vừa đầy nhọc nhằn gian khó nhưng cũng rất đỗi tự hào…

Cô Ngọc Ngà bày tỏ lời tri ân 

      Cũng trong buổi chia tay, các tổ công đoàn đã có những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa dành chúc cho cô Ngọc Ngà niềm vui trọn vẹn và sức khỏe trong cuộc sống sau khi rời xa bục giảng.

     Có thể nói, buổi chia tay đã để lại nhiều kỷ niệm, cả niềm vui và cả những luyến tiếc, bởi ngôi nhà chung chuyên Hùng Vương mãi mãi vẫn là mái ấm, là niềm tin, là sự tự hào của mỗi thầy cô khi  gắn bó với nơi này.

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Hoàng Nghị.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 170
Hôm qua : 379
Tháng 06 : 1.387
Năm 2020 : 57.096