Trường THPT chuyên Hùng Vương: CHUNG KẾT HỘI THI HỌC SINH THANH LỊCH – NĂNG ĐỘNG VÀ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

       Hòa chung không khí tươi vui của tháng 11 – tháng tri ân và tôn vinh nhà giáo, ngày 16/11/2019, Trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức thành công đêm Chung kết Hội thi học sinh thanh lịch - năng động và Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt  Nam 20/11.

Hình ảnh các cặp đôi ưu tú tham dự đêm chung kết

       Hội thi và Hội diễn năm nay diễn ra sớm hơn so với những năm trước đã đem đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa lớn trong hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của nhà trường.

       Mở đầu cho đêm diễn là những tiết mục văn nghệ hoành tráng vừa rực rỡ sắc màu vừa sôi động tạo được ấn tượng với hàng ngàn khán giả. Hội diễn văn nghệ năm nay tuy không đa dạng về thể loại nhưng lại có chiều sâu, được các em học sinh đầu tư bài bản, diễn xuất chuyên nghiệp. Mỗi tiết mục đều mang đến sắc thái riêng vừa có hồn vừa mang nhiều thông điệp có ý nghĩa, có thể kể đến các tiết mục như: Dòng máu Lạc Hồng, Xinh tươi Việt Nam (hát múa phụ họa); Đất nước tiếng vọng ngàn năm, Đất nở hoa, Khát vọng xanh, Cao Nguyên (múa); Nhảy hiện đại Triple A; Những điều chưa kể (múa); Liên khúc thư pháp…                                           

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

       Cũng trong đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam này, hơn hai nghìn khán giả được thưởng thức tiết mục đặc sắc của Thầy cô giáo trường THPT chuyên Hùng Vương: “Tổ quốc gọi tên mình” – tiết mục vừa giành giải Nhất Liên hoan văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai năm 2019 tổ chức trước đó một ngày.

Tiết mục “Tổ quốc gọi tên mình” của tập thể giáo viên và học sinh

       Phần thi Học sinh thanh lịch – năng động được đánh giá rất chất lượng. Qua vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 15 cặp đôi ưu tú đến từ các chi đoàn khối 11 và 12 tham dự đêm chung kết. 

Hình ảnh 15 cặp đôi ưu tú tham dự đêm chung kết

       Các em học sinh tỏ ra tự tin, năng động, sáng tạo qua các phần thi và thể hiện rất tốt phần thi năng khiếu. Qua hai nội dung: Trình diễn thời trang tự chọnnăng khiếu chọn ra 5 cặp đôi xuất sắc vào vòng thi Ứng xử. Kết quả: Cặp đôi xuất sắc giành giải nhất được trao cúp biểu tượng, giấy khen, hoa và phần thưởng thuộc về chi đoàn 12C2A; hai giải nhì và hai giải ba nhận được giấy khen, hoa và phần thưởng lần lượt thuộc về các chi đoàn 12C1, 12C2B và 12C3B, 11C1. Bên cạnh đó còn trao thêm 10 giải phụ cho các cặp đôi xuất sắc tham dự đêm chung kết như: Cặp đôi được bình chọn qua facebook nhiều nhất, cặp đôi có phần thi năng khiếu ấn tượng nhất, cặp đôi cat walk đẹp nhất…

Cô Lê Thị Thu, Hiệu trưởng nhà trường, trao thưởng cho cặp đôi xuất sắc nhất

       Đêm Chung kết hội thi học sinh thanh lịch – năng động và hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại bằng nhiều cảm xúc, niềm vui và những ấn tượng khó phai. Các em học sinh bằng tất cả tấm lòng thành kính, khả năng đã đem sở nguyện của mình gửi vào từng lời ca, điệu múa kết thành những bó hoa thơm ngát, thành những thanh âm tỏ lòng tri ân gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11. Thành công của đêm diễn như một giai điệu vui còn mãi ngân vang.

Cô Mai Thị Vui, Phó Hiệu trưởng, trao thưởng cho cặp đôi đạt giải nhì
Một số hình ảnh khác về Hội thi và Hội diễn văn nghệ

 

Tin, bài: Hoàng Nghị

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 152
Hôm qua : 526
Tháng 08 : 6.722
Năm 2020 : 122.657