Kết quả Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai lần X năm 2019

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai lần X năm 2019, Trường THPT Chuyên Hùng Vương xuất sắc xếp hạng 3 toàn đoàn trong tổng số 50 trường THPT toàn tỉnh, với tổng số 38 huy chương (13 HCV, 14 HCB, 11 HCĐ), Nhất toàn đoàn bộ môn bóng bàn, Nhì toàn đoàn bộ môn cầu lông, Ba toàn đoàn bộ môn bắn nỏ… Trong đó, vận động viên Từ Thanh Thanh đã xuất sắc đạt 3 huy chương vàng môn bóng bàn. Môn kéo co nam lập kỳ tích khi vượt qua các đội mạnh mang về huy chương vàng.

Chúc mừng các em đã vượt lên chính mình, khẳng định rằng mình có thể rèn luyện và đạt được thành tích cao với những môn thể thao mà lâu nay chưa bao giờ trải nghiệm!

Xin cảm ơn sự quan tâm về mọi mặt của Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban đại diện Hội CMHS nhà trường, BCH công đoàn cơ sở, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng với sự đồng hành về tinh thần và vật chất từ quý thầy cô giáo và các em học sinh đã góp phần tạo nên thành tích cao của nhà trường.

Một số hình ảnh trong cuộc thi

Năm 2020 : 122.643