ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – VUI ĐÓN TRUNG THU

        Là hoạt động mang nhiều ý nghĩa đến cho các em  nhỏ, đêm hội trăng rằm - vui đón trung thu luôn được các em nhỏ chờ đón trong sự hân hoan và háo hức. Năm nay, Công đoàn trường THPT chuyên Hùng Vương đã tổ chức sớm, vào chiều ngày 12/9/2019 (tức 14/8 âl).

         

Không khí háo hức trong đêm hội trăng rằm

          Đêm hội được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ hát - múa nhảy hiện đại vừa sôi động vừa ấn tượng từ chính các em nhỏ là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Không khí từng bừng, hân hoan thật khó để diễn tả.

Văn nghệ trong đêm hội

          Đặc biệt, năm nay các em được hòa mình vào màn múa lân sinh động của đội Lân sư rồng chuyên nghiệp được Công đoàn trường mời về. Với kịch bản hoành tráng và đẹp mắt, thời gian biểu diễn lâu, các em nhỏ  được vui đùa cùng với những chú lân rất thân thiện và tinh nghịch. Tiếng cười vì thế mà râm ran cả khuôn viên nhà trường.

          Tiết mục múa lân đặc sắc

          Bên cạnh đó, những phần quà trung thu có ý nghĩa, những phần thưởng từ quỹ khuyến học dành cho các em trong đêm hội trăng rằm luôn được công đoàn trường quan tâm và chuẩn bị chu đáo góp thêm vào niềm vui cho các em và khích lệ động viên các em sẽ cố gắng hơn nữa trong năm học mới. Khép lại một đêm trung thu đầy ý nghĩa là sự hân hoan, hào hứng hiện rõ trên những gương mặt hồn nhiên của các các em nhỏ…

Đại diện BGH trao quà cho các cháu

Đại diện BGH và Công đoàn trao quà cho các cháu

Tin: Hoàng Văn Nghị

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Hôm qua : 379
Tháng 06 : 1.330
Năm 2020 : 57.039