Những bông hoa khoe sắc

          “Tháng 3 rừng Tây Nguyên hoa thắm đỏ làng buôn vang tiếng chim múa hát”. Tháng 3 mùa của những bông hoa khoe sắc, cho con ong đi lấy mật, cho con người xinh tươi, cho phái đẹp thêm muôn phần rạng rỡ. Đó chính là thông điệp 8-3 của toàn thể quý cô trường THPT chuyên Hùng Vương.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường

          Khác với những năm trước, Công đoàn trường năm nay không tổ chức tọa đàm tặng hoa quý cô như thường lệ, thay vào đó là những sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể thao vui tươi, bổ ích đem lại thật nhiều tiếng cười, niềm vui và cảm xúc cho toàn thể chị em phụ nữ trong nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

       

Đội hình múa dân vũ của các tổ KHTN và KHXH

 Với tinh thần vui - khỏe là chính nên quý cô năm nay đã ghi dấu thật ấn tượng với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc. Vì có tính chất thi đua giữa các tổ KHTN và KHXH nên ai cũng hào hứng, quyết tâm. Màn thi múa dân vũ khiến toàn thể khán giả (là thầy cô giáo và cả học sinh) không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ vì nét đẹp, sự duyên dáng và cả sự nhí nhảnh đáng yêu của quý cô. Cuộc so tài bóng đá kết hợp nam nữ lại tạo ra những tiếng cười sảng khoái, những khoảnh khắc bất ngờ đầy thú vị từ phía cầu thủ hai đội. Thật là niềm vui nối tiếp niềm vui.

 

Đội bóng đá nam nữ của các tổ KHTN và KHXH

       Cũng trong ngày 8-3, với khuôn viên trường học xanh – sạch – đẹp cũng đã tạo ra được nhiều góc hình ấn tượng, nhiều cô giáo đã có cho riêng mình những tấm hình thật đẹp. Những bông hoa đang khoe sắc trong khuôn viên trường như nghiêng mình trước sắc màu của những tà áo dài duyên dáng. Vũ điệu sắc màu là có thật.

       Tôn vinh phái đẹp, tôn vinh vai trò và tầm ảnh hưởng to lớn của người phụ nữ trong xã hội là thông điệp chung. Tôn vinh sự duyên dáng và những cống hiến to lớn vì sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà của quý cô giáo trong nhà trường là giai điệu riêng. Có lẽ dư âm của ngày này sẽ còn dài mãi những ngày sau.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             Tin bài: Hoàng Nghị

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 170
Hôm qua : 379
Tháng 06 : 1.387
Năm 2020 : 57.096