Công đoàn Trường THPT chuyên Hùng Vương hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”

Hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” và Lời kêu gọi của Công đoàn ngành Giáo dục, sáng ngày 03/04/2021, tại Nhà thiếu nhi thành phố Pleiku, Công đoàn Trường THPT chuyên Hùng Vương đã tham gia hiến máu với số lượng 10 công đoàn viên.

Cô Nguyễn Thị Hương, Chủ tịch Công đoàn và thầy Võ Văn Tú tham gia hiến máu

Tham gia hiến máu lần này có cô Nguyễn Thị Hương, Chủ tịch Công đoàn, cô Mai Thị Vui, Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Cô Mai Thị Vui, Phó hiệu trưởng nhà trường, tham gia hiến máu

“Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người.

Hãy cùng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện để cùng chia sẻ yêu thương, lan tỏa kết nối mọi người nhé!

Năm 2022 : 2.021.895

Trường THPT Chuyên Hùng Vương