Trường THPT chuyên Hùng Vương với chương trình "Xuân yêu thương-Tết đong đầy"

Sáng 20/1/2022, Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Hùng Vương phối hợp với Đoàn trường đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo và các hộ khó khăn của 2 làng Wâu - KTu (xã Chư Ă). Đây là hoạt động thường niên của nhà trường.

Trong chương trình Xuân yêu thương năm 2022, nhà trường đã trao tặng 100 phần quà (gồm có 10kg gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt và bánh kẹo) trị giá khoảng 25.000.000₫.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” chia sẻ của nhà trường và đoàn viên thanh niên trường THPT Chuyên Hùng Vương với bà con nơi đây.

Trước khi ra về, Thầy và trò của trường cũng rất cảm động vì được bà con tặng cho những rau củ sạch, được chính tay bà con nơi đây trồng và chăm bón. Những món quà nhưng đầy yêu thương và ấm áp.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Năm 2022 : 392.044

Trường THPT Chuyên Hùng Vương