Trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2017 -2018

      Chiều ngày 7/10/2017, Trường THPT Chuyên Hùng Vương long trọng tổ chức hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2017-2018.  Đến dự Hội nghị có Đồng chí Mai Văn Sơn - Trưởng phòng Giáo dục Trung học (Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai).

      Về phía Nhà trường, có ThS Nguyễn Minh sơn – Phó bí Thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; ThS. Lê Thị Thu - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí chi ủy viên, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, toàn thể  cán bộ, viên chức và người lao động của Trường.

      Hội nghị thông qua các báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018. Theo đó, trong năm học 2016-2017, Trường THPT chuyên Hùng Vương đã đạt được nhiều thành tích trong nhiều lĩnh vực như: Đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi; Nghiên cứu khoa học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn lành mạnh.

           Năm học 2016-2017, trường đạt Tập thể lao động tiên tiến. Trường đạt chuẩn về An toàn an ninh trật tự, kết quả học sinh giỏi đạt chỉ tiêu đề ra, các hoạt động giáo dục và phong trào sôi nổi có nhiều thành tích đáng ghi nhận. Tuy nhiên hội nghị cũng chỉ rõ những mặt hạn chế và khó khăn ở một số hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, nhất là công tác duy trì lực lượng học sinh tham gia đội tuyển trong suốt cấp học.

        Hội nghị cũng nghe cáo cáo của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính của trường và nội dung Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2017-2018.

       Hội nghị cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 với các chỉ tiêu:

* Về phía cán bộ giáo viên, công nhân viên.

            - 100% giáo viên thực hiện tốt quy chế chuyên môn và có đề tài nghiên cứu khoa học hoặc sáng kiến kinh nghiệm (tuyệt đối không có giáo viên sao chép hoặc dùng SKKN cũ), 95% giảng dạy từ khá trở lên.

 - Kiểm tra toàn diện 100% tổ chuyên môn và GV. Tập trung vào các nội dung đổi mới : soạn giảng, phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá.

- Mỗi tổ chuyên môn phải có ít nhất một đến hai chuyên đề chuyên môn mới nhằm nâng cao chất lượng đội tuyển HSG.

- 100% giáo viên phải thường xuyên tự học, tự nâng cao nghiệp vụ sư phạm, chuyên môn không có tình trạng trung bình chủ nghĩa trong chuyên môn.

* Về phía học sinh

- 55% học sinh giỏi toàn diện, 45% học sinh tiên tiến, không có học sinh yếu, kém; 100% học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp, 97% đạt điểm 5 trở lên ở các môn thi, phấn đấu có thủ khoa; 90% đậu nguyện vọng 1 vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

  • Học sinh giỏi cấp tỉnh: đạt tỉ lệ 80% số lượng dự thi có giải. Học sinh giỏi quốc gia: đạt 16 giải trở lên. Thi Olympic 30/4: đạt tỉ lệ 70% số lượng dự thi có huy chương.

Với ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu tham gia Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển; trong đó, chỉ ra những mặt mạnh, hạn chế và đề xuất các giải pháp khắc phục trong năm học 2017-2018.

         Hội nghị cũng đã tiến hành công bố, trao tặng các danh hiệu thi đua và khen thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

         Thầy Mai Văn Sơn - Trưởng phòng Giáo dục Trung học( sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai) đã đánh giá cao kết quả của Hội nghị và những thành tích Nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời, mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước nhà, nhất là chất lượng học sinh giỏi, thực hiện các phong trào thi đua chuyên đề.

        Hội nghị  cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 của Trường THPT chuyên Hùng Vương đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Hội nghị sẽ mở đầu cho một phong trào thi đua lao động sáng tạo trong công chức, viên chức Nhà trường, với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2017-2018.

TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC.jpg

Toàn cảnh Hội nghị 

Zalo_636432440296174821.jpg

Thầy Nguyễn Minh Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường thông qua Kế hoạch năm học 2017 -2018

THẦY MAI VĂN SƠN TRAO BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH CHO CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH.jpg

Thầy Mai Văn Sơn - Trưởng phòng Giáo dục Trung học trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2016 -2017

CÁC TỔ CHUYÊN MÔN ĐẠT DANH HIỆU LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN NHẬN GIẤY KHEN.jpg

Các tổ chuyên môn đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến nhận giấy khen

cscow sở.jpg

Các thầy cô nhận giấy khen đạt thành tích chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

TRAO GIẤY KHEN CHO THẦY CÔ CÓ THÀNH TÍCH TRONG NCKHKT.jpg

Trao giấy khen cho các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong phong trào viết Đề tài, SKKN

TRAO GIẤY KHEN CHO THẦY CÔ CÓ BÀI ĐẠT GIẢI THI TÍCH HỢP LIÊN MÔN.jpg

Trao giấy khen cho các thầy cô đạt giải trong cuộc thi Dạy học tích hợp

THẦY MAI VĂN SƠN -  TP.jpg

Thầy Mai Văn Sơn - Trưởng phòng Giáo dục Trung học phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị

KÝ KẾT GIỮA CÔNG ĐOÀN VÀ NHÀ TRƯỜNG.jpg

Ký kết giữa Công đoàn và Nhà trường

Tin bài:  Lê Thu - Hoàng Văn Nghị

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 466
Hôm qua : 382
Tháng 09 : 959.971
Năm 2022 : 2.021.913

Trường THPT Chuyên Hùng Vương

Địa chỉ: 48 Hùng Vương- Phường Ia Kring - Tp.Pleiku - Tỉnh Gia Lai
Điện thoại:  02693824380             - Email: thptchuyenhungvuong@gialai.gov.vn

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal