BẢN LĨNH & NIỀM TIN: CHUNG KẾT OLYMPIA THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

hinh1(1).jpg

Chiều ngày 15/10/ 2017, Trường THPT chuyên Hùng Vương đã tổ chức thành công tốt  đẹp chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia mô phỏng theo phiên bản của Đài truyền hình Việt Nam. Đây là lần đầu tiên nhà trường phối hợp với Đoàn trường tổ chức Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia nghiêm túc, chuyên nghiệp cho bốn thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua 2 vòng sơ loại với hàng trăm thí sinh, xứng đáng góp mặt vào cuộc thi cuối cùng này. Về dự khán cuộc thi có mặt của Ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm Đại diện Hội CMHS,  các phóng viên báo và đài truyền hình Gia Lai cũng về đưa tin.

Bốn nhà leo núi xuất sắc có mặt tại vòng chung kết đó là: Đoàn Lê Thảo Vy (11C2b - chuyên Tiếng Anh), Lê Nguyễn Hữu Quốc (11C3a - chuyên Toán), Trần Lê Cẩm Hân (11C5a - chuyên Hóa), Trần Nguyễn Ngọc Tân (11C3b - chuyên Toán).

Qua bốn vòng thi:  Khởi động - Vượt chướng ngại vật – Tăng tốc – Về đích, các thí sinh đã thể hiện được sự xuất sắc của mình ở từng phần thi. Điểm số liên tục có sự thay đổi bất ngờ cho cả bốn thí sinh qua từng câu hỏi. Đặc biệt là sự bứt phá ngoạn mục của em Lê Nguyễn Hữu Quốc với 2 phần thi ấn tượng: 100/ 120 điểm phần khởi động và 80 điểm tuyệt đối trong phần thi về đích. Chung cuộc nhà leo núi xuất sắc nhất với 345 điểm chính là gương mặt Lê Nguyễn Hữu Quốc (11C3a - chuyên Toán), em sẽ là niềm tin và là sự kỳ vọng lớn của Trường THPT chuyên Hùng Vương tham gia Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 18 do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức trong năm học 2017 -2018.

Với bản lĩnh, sự xuất sắc và phong độ ấn tượng, Lê Nguyễn Hữu Quốc đang truyền cảm hứng rất lớn cho niềm tin về một năm thành công của Gia Lai, hy vọng em sẽ là người đầu tiên đưa cầu truyền hình về với quê hương Gia Lai đầy nắng – gió và rực rỡ sắc vàng về một loài hoa mang tên Dã Quỳ.

Một số hình ảnh về Cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia trường THPT chuyên Hùng Vương Năm học 2017 – 2018:

hinh2.jpg

Bốn nhà leo núi

hinh3.jpg

hinh4.jpg

hinh5.jpg

Cô Lê Thị Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao vòng Nguyệt Quế cho em Lê Nguyễn Hữu Quốc lớp 11C3A

hinh6.jpg

hinh7.jpg

hinh8.jpg

hinh9.jpg

hinh10.jpg