Các thành viên trong tổ Tin

      Tổ Tin học được tách ra từ nhóm Tin của Tổ Toán-Tin từ năm học 2016-2017, gồm thầy Lê Văn Trường, cô Nguyễn Thị Mỹ Nga, cô Nguyễn Thị Thanh Tâm, cô Đoàn Thị Thanh Tâm và cô Nguyễn Thị Liêu Na. Thầy Lê Văn Trường là Tổ trưởng. Đầu năm 2019, cô Phan Thị Huyện mới chuyển về trường, nâng tổng số thành viên trong Tổ là 06.

      Các thành viên của Tổ Tin học không những giảng dạy lý thuyết, hướng dẫn thực hành môn Tin mà còn quản lý hệ thống công nghệ thông tin của nhà trường và hỗ trợ những giáo viên thuộc các bộ môn khác ngày càng nâng cao trình độ Tin học ứng dụng để cải tiến phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giảng dạy.

       Thành tích đạt được của Tổ trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là em Nguyễn Bá Thành hai năm liền đạt giải ba quốc gia (năm 1997, 1998), em Phạm Quang Chinh giải ba (năm 1998). Năm học 2018-2019, có hai em đạt Huy chương Vàng và hai em đạt Huy chương Bạc trong kì thi Olympic 30.4, đặc biệt là em Nguyễn Hữu Quốc đã đạt giải khuyến khích trong kì thi học sinh giỏi quốc gia.

       Những thành tích đạt được cho đến hôm nay là nhờ tinh thần đoàn kết và không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn của các thành viên trong Tổ; sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường và sự yêu thích môn Tin học của học sinh. Có thể hi vọng rằng, Tổ Tin học sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để có thể đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của trường THPT Chuyên Hùng Vương.